Sơ lược về một số hãng sản xuất Vòng Bi – Bạc Đạn trên thế giới

* VÒNG BI FAG – BẠC ĐẠN FAG

Tập đoàn FAG Đức được thành lập năm 1883, là một trong những nhà sản xuất Vong Bi – Bạc Đạn tại toàn cầu. Hiện nay có 18,000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, ngạch bán hàng là 60 tỷ Euro hàng năm.
Vòng bi FAG luôn dẫn đầu trong lĩnh vực vòng bi, hiện nay tất cả cỡ sản phẩm của công ty đều phân phối trong các ngành và đứng ở hàng đầu trong đường sắt, gang thép, làm giấy, xi măng, khu mỏ… Dù vậy, công ty vẫn hàng năm đầu tư vốn với số lượng lớn vào lĩnh vực nghiên cứu, dùng để phát triển sản phẩm mới và cải thiện sản phẩm hiện có, bởi vì thế giới không ngừng tiến bộ và phát triển, nhu cầu của thị trường và khách hàng đều là đi theo thời kì.

Chính vì Công ty Vòng Bi – Bạc Đạn FAG không ngừng cố gắng, hoàn thiện sản phẩm vòng bi bạc đạn của FAG mới được trở thành nhà máy cung cấp đồng bộ lầu dài và ổn định cho những người sử dụng mà được đánh giá là khắc nghiệt nhất khi đó như: BMW, volkswagen, GM…, do phương châm bán hàng là kỹ thuật chế tạo tiên tiến, kiểu mẫu quản lý nghiêm khắc làm theo khoa học kỹ thuật, nhân tính hóa, toàn cầu hóa, thì thành tựu ra FAG có tính thế giới, FAG là tin tưởng nhất của các bạn.

* VÒNG BI SKF – BẠC ĐẠN SKF

SKF là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các sản phẩm vòng bi – bạc đạn, trụ sở chính của tập đoàn nằm ở Goteborg của Sweden. Nghiệp vụ vòng bi – bạc đạn của SKF khắp tại toàn cầu, có hơn 200 công ty và hơn 80 nhà máy sản xuất, tổng có hơn 40,000 nhân viên, ngạch doanh thu đạt 50 tỷ USD hàng năm.

Bắt nguồn của vòng bi SKF

Năm 1905, Kỹ sư Sven Wingquist của Sweden do thường gặp vấn đề về vòng bi – bạc đạn thường hỏng, nên đầu tiên phát minh vòng bi cầu tự lựa hai dãy trên thế giới, sẽ đem kỹ thuật vòng bi bước vào thời kỳ mới, sau đó thành lập SKF vào năm 1907, đến nay SKF vẫn làm theo phương châm là thúc đầy sự phát triển của kỹ thuật vòng bi bạc đạn và cung cấp phục vụ vòng bi bạc đạn thích hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm của SKF

SKF cung ứng hơn 20,000 loại cỡ vòng bi, cỡ nhỏ vòng bi đạt 0.003 g, cỡ lớn nhất vòng bi đạt 34 tấn.
Chủng loại sản phẩm gồm có vòng bi cầu, vòng bi đũa hình trụ, vòng bi đũa hình mặt cầu, vòng bi đũa hình côn, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi đũa và các chủng loại khác.
Ngoài ra, SKF cũng cung cấp hàng loạt công cụ về sửa chữa vòng bi, dụng cụ giám sát dầu mỡ vòng bi, để vòng bi mang lợi ích cao nhất cho quý khách, đạt đến tình trạng vận hành tốt.

* VÒNG BI NSK – BẠC ĐẠN NSK.

NSK LTD Nhật Bản được thành lập năm 1916, là một nhà máy thiết kế và sản xuất vòng bi – bạc đạn tại Nhật Bản, trải qua mấy trục năm, NSK đã phát triển nhiều vòng bi cỡ mới, sự đạp ứng yêu cầu của khách hàng thế giới, và góp phần cho sự phát triển công nghiệp và kỹ thuật.
Đồng thời Công ty vòng bi – bạc đạn NSK nhờ ưu thế kỹ thuật về mặt gia công tinh vi, không ngừng phát triển linh kiện ô tô và những linh kiện của máy móc, vì thế, đã mở rộng kinh doanh đa nguyên hóa trong lĩnh vực điện tử.

Hiện nay công ty vòng bi NSK xây dựng mạng lưới bán hàng tại hơn 20 quốc gia, có hơn 20 nhà máy sản xuất, nằm ở hàng đầu trong lĩnh vực này. Để cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách Trung Quốc, NSK nổ lực xuất khẩu kỹ thuật và kinh nghiệm quản lý tiên tiến hướng đến Trung Quốc – một nền kinh tế phát triển liên tục tốc độ cao, từng bước xây dựng và hoàn thiện thể chế nhất thể hoá 3 yếu tố lấy sản xuất làm trung tâm, kỹ thuật làm phương hướng, thông tin kinh doanh là sự hỗ trợ. NSK sẽ tăng nhanh sự tiến hành nhất thế hóa trong vùng này, để cung cấp phục vụ càng trực tiếp và hoàn thiện cho các quý khách hàng Trung Quốc, góp phần cho công nghiệp hiện đại hóa của Trung Quốc.

Sản phẩm chính của công ty vòng bi NSK là vòng bi, nó là cơ sở cùa tất cả máy móc, là sản phẩm không thể thiếu được trong xã hội hiện đại; có danh hiệu “ lương thực của máy móc công nghiệp; nó đảm bảo chất lượng của tất cả công nghiệp sản phẩm; tôn chỉ của NSK là vận hành và điều khiển; tìm cho ra ngọn nguồn về hiện tượng vận hành/ ma sát của máy móc, để đảm bảo ổn định khi xoay tròn và vận hành, nó lúc nào cũng tồn tại, bao giờ cung cấp sinh hoạt phòng phú và góp phần cho vận chuyển tiết kiệm năng lượng mang tính chất toàn cầu và bảo vệ tài nguyên .

* VÒNG BI TIMKEN – BẠC ĐẠN TIMKEN

Năm 1895, ông Henry Timken là người sang lập công ty Timken, ông ấy phát minh một loại sử dụng ở con lăn dạng nón, tức gọi là vòng bi côn (Topered Roller Bearing). Trải qua hơn 100 năm, công ty Timken chú tâm sản xuất và phát triển vòng bi côn, để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên khắp thế giới, trở thành nhà sản xuất vòng bi côn lớn nhất trên thế giới.

Công ty Timken (vòng bi TIMKEN) có nổi tiếng nhất trong lĩnh vực công nghiệp vòng bi, công ty không chỉ sản xuất vòng bi côn, còn không ngừng phát triển hàng loại vòng bi côn ISO, để thỏa mãn những yêu cầu với không ngừng thay đổi của thị trường. Công ty Timken (vòng bi TIMKEN) sản xuất kích thước vòng bị rộng rãi, cỡ nhỏ vòng bi phải sử dụng kính hiển vi để kiểm tra, cỡ lớn vòng bi có thể cho người dứng trên đó

Trong lượng cỡ nhỏ là bán ounce, cỡ lớn vòng bi đạt 9 tấn. Vòng bi TIMKEN và linh kiện bắt cứ ở nơi nào đều có chế tạo hoặc tiêu thụ, chất lượng đó đều bằng nhau, có thể tùy ý thay đổi sử dụng

* VÒNG BI KOYO – BẠC ĐẠN KOYO

Vòng Bi – Bạc Đạn KOYO (KOYO Seiko Co, Ltd) được thành lập năm 1921, là một chức năng của sản phẩm R & D-tích hợp công ty sản xuất tại Nhật Bản, với 6.557 nhân viên. KOYO Seiko của Nhật Bản Công ty TNHH KOYO SEIKO Nhật Bản để sản xuất vòng bi của bốn nhóm để có sản xuất hàng đầu thế giới và thiết bị điều khiển ở Nhật Bản.

Hãng Vòng Bi – Bạc Đạn Koyo Nhật Bản sản xuất hàng chục ngàn loại có độ chính xác cao, các sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu KOYO, cung cấp các khoa học hàng không vũ trụ và công nghệ, linh kiện máy tính, động cơ, xe lửa tốc độ cao, tàu vận chuyển nhanh, máy móc công nghiệp, máy tiện CNC, cao độ chính xác máy chế biến, xông hơi, ngành công nghiệp sắt xe lửa, và ngành công nghiệp thép, vv … các thành phần quan trọng cho sự lựa chọn tốt nhất. Vòng bi Bạc đạn KOYO có  8 nhà máy trong nước và 28 cửa hàng bán hàng,  ra nước ngoài đang có 9 nhà máy, 24 đại lý bán hàng. KOYO Seiko Co, Ltd có một lịch sử lâu đời và văn hóa tại Nhật Bản, xếp hạng thứ ba trong thế giới của các sản phẩm tích hợp mang nhà sản xuất, sản xuất vòng bi được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại máy móc nói chung và ngành công nghiệp khác và các lĩnh vực xung quanh. Người dùng thế giới để sử dụng phổ biến cao và khen ngợi chất lượng của tình hữu nghị. KOYO Seiko Co, Ltd để vận hành dự án, bao gồm vòng bi, bánh lái ô tô, ô tô và dụng cụ mét, vận tốc phổ khớp, con dấu dầu, công việc của máy móc, công nghiệp, lò xử lý nhiệt và bộ điều khiển điện tử, vv. Trong những năm gần đây, tăng đáng kể của công ty trong năng lực sản xuất ở nước ngoài của bánh lái ô tô, tại Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc và Trung Quốc để thiết lập một bánh chỉ đạo cơ sở sản xuất, người đầu tiên ở Nhật Bản, thứ hai của nhà sản xuất xe hơi lớn nhất thế giới chỉ đạo hệ thống .
Vòng bi – Bạc đạn KOYO năm 1999 theo các phân loại sản phẩm mang thực hiện bán hàng 186.700.000.000 đồng yên, xe chỉ đạo ¥ 119.300.000.000, và các sản phẩm khác ¥ 55100000000, tương ứng của tổng doanh thu 52%, 33% và 15%.

* VÒNG BI NTN – BẠC ĐẠN NTN

Công ty NTN được thành lập năm 1918 tại Nhật Bản, trụ sở chính nằm ở công ty ở vùng Tây thành phố osaka, có 11 phòng chế tạo tại Nhật Bản, 25 phòng kinh doanh và 3 phòng nghiên cứu; 20 nhà máy sản xuất 100% vốn đầu tư nước ngoài, 2 phòng nghiên cứu và 48 phòng kinh doanh.

Các phòng của NTN như phòng sản xuất, tiêu thụ và kỹ thuật đều không ngừng phát triển và tăng cường lĩnh vực chuyên nghiệp của mình, đòng thời cùng kết hợp có hệ thống với nhau. Nhà máy chế tạo máy móc tinh vi có tính tổng hợp trên thế giới.Kỹ thuật gia công tinh vi và kỹ thuật độc đáo riêng của NTN được tích lũy và phát triển trên cơ sở phát triển lâu dài về vòng bi, hiện được sử dụng rộng rãi sản xuất phục vụ lĩnh vực máy móc tinh vi, đây là đánh dấu mới sự phát triển NTN về không ngừng sáng tạo giá trị mới. IKO

* VÒNG BI NACHI – BẠC ĐẠN NACHI

Kể từ công ty NACHI được thành lập năm 1928 đến nay luôn nỗ lực vào việc phát triển kỹ thuật máy móc. Đến nay, công ty đã trở thành nhà máy chế tạo cơ điện với tính tổng hợp được cung cấp thiết bị cơ sở và linh kiện cho nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Với tôn chỉ là ‘kết hợp các loại kỹ thuật để phát triển kỹ thuật’, NACHI hết sức sử dụng vật liệu, gia công máy móc, phụ tùng và hệ thống v.v để thúc đẩy nghiên cứu và phát triển. Tin rằng chỉ có vật liệu chất lượng cao mới được sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao, NACHI trở thành nhà máy sản xuất tổng hợp từ vật liệu cơ sở đến sản phẩm phần cuối.

Sản phẩm NACHI chất lượng cao gồm thép đặc biệt, công cụ cắt gọt vòng bi, thiết bị thủy lực, hệ thống người máy v.v. Vòng bi – Bạc đạn NACHI đã trở thành nhãn hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản. Công ty TNHH cơ khí KIRIN Đông Quản từ ngày thành lập năm 1994 đến này, hết sức quảng bá cho Vòng bi – Bạc đạn NACHI trong đại lục Trung Quốc, sản phẩm gồm có 8 loại như: vòng bi cầu, bi đũa tự lựa, vòng bi đỡ chặn tiếp xúc, vòng bi côn, ổ đũa, vòng bi chặn .

0973 884 049
chat-active-icon
chat-active-icon